Giới thiệu về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2006, cửa hàng “Htnuicam.com” không ngừng hoàn thiện và phát triển. Cửa hàng chúng tôi đã liên kết được với nhiều nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng từ những sản phẩm mới, những sản phẩm đã qua sử dụng đến những dịch vụ nhằm đem đến những hàng hóa đúng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí, thuận tiện, thoải mái, hài lòng, cụ thể như:
- Đồ điện gia dụng, nhôm, nhựa, đồ gia dụng, đồ thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đường thốt nốt, giầy dép, mùng, mền, văn phòng phẩm,… bách hóa tổng hợp. Đặc biệt là phân phối các loại mũ bảo hiểm cao cấp, phụ kiện nón bảo hiểm.
- Cung cấp các phụ kiện điện thoại, máy tính, phụ tùng xe, hàng mới và hàng đã qua sử dụng.
- Mua, bán, trao đổi sản phẩm mới, sản phẩm đã qua sử dụng.
- Các dịch vụ cho khách tham quan du lịch tại Núi Cấm như: dịch vụ vận chuyển khách tham quan lên Núi bằng các phương tiện, phục vụ nhà nghỉ, ăn uống, dịch vụ quảng cáo nhà đất.
- Bên cạnh đó trang web thường xuyên cập nhật những tin tức thời sự, kiến thức phổ thông, khoa học, tin học, văn hóa, âm nhạc, điện ảnh, thể thao, du lịch, thông tin kinh tế, giải trí tổng hợp….
 
Từ những vấn đề trên chúng tôi cũng đề ra phương châm họat động đó là: "Mua tận gốc bán tận ngọn, giao hàng đến nơi, giá cả hợp lý, hàng đúng chất lượng". Đem đến sự hài lòng cho quí khách.
 
Giấy đăng ký kinh doanh số: 52G8004792, do Phòng Tài chính Kế hoạch cấp ngày 26 tháng 8 năm 2013.
Nguyễn Huỳnh Mai, mã số thuế: 8039501757. Trát Huỳnh Trung Tính, mã số thuế: 839423139.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây